DON'T MISS

3สมุนไพรลดน้ำหนัก อยากมีรูปร่างดีต้องลอง

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยได้ยินเรื่อง สมุนไพรลดน้ำหนัก มาเป็นเวลานานแล้วนะครับ ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่เคยทราบอย่างจริงจังว่ามี สมุนไพรลดน้ำหนัก อะไรบ้างที่ทานแล้วได้ผลดี ซึ่งหากเราลองสังเกตดูในปัจจุบัน จะพบว่า ได้มีการผลิตยาลดน้ำหนัก ที่บอกว่าผลิตมาจากสมุนไพร และเรียกยาลดน้ำหนัก ว่า สมุนไพรลดน้ำหนัก ซึ่งก็มีหลายสูตรหลายขนานที่แตกต่างกันไป แต่ในวันนี้เราจะลองมาดูเรื่อง สมุนไพรลดน้ำหนัก ที่เป็นตัวสมุนไพรกันดูนะครับ เอาเป็นแบบสมุนไพรธรรมดาๆเลยครับไม่ต้องเป็นสารสกัด ซึ่งเราก็นำมาฝากทุกคน 3 ตัวด้วยกัน สมุนไพรลดน้ำหนัก พริกไทยดำ เราเริ่มกันที่ตัวแรกเลยนะครับ กับ สมุนไพรลดน้ำหนัก...

นอนไม่หลับ ในทัศนะแพทย์แผนจีน

บทความสุขภาพ มะเร็งรักษาได้ อาหารเพื่อสุขภาพ สารพันเรื่องสุขภาพ เข้าใจโรคและสุขภาพ รู้ทันโรค สุขภาพดี นอนไม่หลับ ในทัศนะแพทย์แผนจีน กล่าวถึงอาการนอนไม่หลับ คิดว่าทุกท่านคงเคยเป็น ส่วนใหญ่คนเราอาจมีอาการนอนไม่หลับบ้างเป็นครั้งคราว เช่นมีเรื่องให้ครุ่นคิด ให้ตัดสินใจหรือมีเรื่องให้เศร้าใจ ถ้าผ่านพ้นเหตุการณ์นั้นไปแล้วก็สามารถกลับมานอนหลับได้ดังเดิม อาการดังกล่าวนี้ยังไม่ถือว่าเป็นโรค อาจใช้ยาช่วยแค่ชั่วคราวก็พอ ต่างกับอีกกลุ่มหนึ่งซึ่งอาการเป็นเรื้อรัง แม้บางครั้งไม่มีเหตุการณ์ใดๆ มากระตุ้นก็ยังคงนอนไม่หลับ ทางการแพทย์แผนจีนได้อธิบายถึงสาเหตุของการนอนไม่หลับว่า ปัจจัยหลักก็คือ "จิต" ซึ่งสัมพันธ์กับหัวใจในทางแผนจีน (หัวใจเป็นที่อยู่ของจิต) โดยเฉพาะถ้าอยู่ในภาวะเลือดลมไม่พอ ส่งผลให้เลือดหล่อเลี้ยงหัวใจน้อยลง ก็ทำให้มีอาการนอนหลับยาก เช่นหลังจากผ่าตัดเสียเลือดมากจะมีอาการนอนหลับยาก...

GADGETS WORLD

Erik Jones has day he won’t soon forget as Denny backup

And when we woke up, we had these bodies. They're like, except I'm having them! Oh, I think we should just stay friends. You'll...

LIFESTYLE

STAY CONNECTED

13,440แฟนคลับชอบ
1,099ผู้ติดตามติดตาม

LIFESTYLE

LATEST REVIEWS

การรักษาและแนวทางป้องกันมะเร็งรังไข่

หากตรวจพบว่าเป็นมะเร็งรังไข่ ก็จะเข้าสู่กระบวนการรักษา ซึ่งการรักษาก็ขึ้นอยู่กับอาการ ลักษณะของมะเร็งที่เป็น แม้ว่าปัจจุบันโอกาสรอดชีวิตมีสูงกว่าเดิม เพราะนอกจากวิวัฒนาการทางการแพทย์สูงขึ้น แต่ทางที่ดีเราควรสนใจเอาใจใส่รักษาดูแลสุขภาพตนเอง เพื่อป้องกันไว้ก่อนจะดีกว่า การรักษาโรคมะเร็งรังไข่  1. ผ่าตัด โรคมะเร็งรังไข่ใช้การรักษาโดยการผ่าตัดเป็นตัวหลักอาจผ่าตัดเอาเฉพาะมะเร็งรังไข่ออก หรือผ่าตัดเอามดลูก ปีกมดลูก รังไข่ออกหมด ที่เรียกว่า ยกเครื่องเลยก็ได้ 2. สารเคมีบำบัด มักใช้ร่วมกับการผ่าตัด หรือฉายแสง ในกรณีที่มะเร็งรังไข่เป็นมาก ไม่สามารถผ่าตัดได้หรือมะเร็งรังไข่กระจายไปยังอวัยวะอื่น ๆ 3. การฉายแสงหรือรังสีรักษา มักใช้ร่วมกับการผ่าตัด หรือให้สารเคมีบำบัด...

Apple Server Most Powerful rack optimized server

Block title