วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2019

DON'T MISS

เทคนิคสู่การลดน้ำหนักอย่างได้ผลแบบธรรมชาติ

อยากลดน้ำหนักให้ประสบความสำเร็จ การจะหันมากินยาลดความอ้วนหรืออาหารเสริมลดน้ำหนักอย่างเดียวอาจจะให้ผลช้าได้ ดังนั้น เรามาใช้เทคนิคลดน้ำหนักอย่างได้ผลแบบธรรมชาติเหล่านี้ไปพร้อมกันด้วยดีกว่า จะได้เสริมประสิทธิภาพให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดียิ่งขึ้น  โดยเริ่มจาก.. เลือกใช้จานใบเล็ก อยากลดน้ำหนักให้ได้ผล ก่อนอื่นจะต้องเริ่มจากการปรับพฤติกรรมการกินก่อนเลยค่ะ โดยเริ่มจากการตักอาหารใส่จานใบเล็กเท่านั้น เพราะจานใบเล็กจะทำให้คุณกินหมดเร็วและครั้นจะลุกตักใหม่หลายรอบ มันจะยิ่งช่วยเตือนสติคุณได้ว่าคุณเบิ้ลไปรอบที่เท่าไรบ้างแล้วซึ่งกระเพาะอาหารของเราขณะนั้น.. แท้จริงมันอาจจะอิ่มพอดีแล้วก็ได้ เคี้ยวอาหารอย่างช้าๆ ให้ละเอียดก่อนกลืน กลเม็ดเคล็ดลับสุดเด็ดที่จะทำให้สาวๆ ลดน้ำหนักอย่างได้ผลเร็วมากขึ้นก็คือ การเคี้ยวอาหารช้าๆ ให้ละเอียดก่อนกลืน เพราะสมองจะใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที เพื่อการสั่งการให้เรารู้สึกอิ่ม ดังนั้น นี่คือเหตุผลที่จะต้องเคี้ยวให้ละเอียดคำละประมาณ 20-30 ครั้งก่อนกลืน แถมยังดีต่อระบบย่อยอาหารอีกด้วยนะ ตบรางวัลด้วยอาหารที่อยากกินเล็กน้อย ในหนึ่งสัปดาห์หากอยากกินของโปรดบ้าง...

โรคมะเร็ง

โรคมะเร็ง (cancer) เป็นโรคที่ติดอันต้นๆที่เป็นสาเหตุการตายของคนไทยและทั่วโลกและมีแนวโน้มว่าในอนาคตจะมีผู้ที่เป็น โรคมะเร็ง มากขึ้น โรคมะเร็ง เกิดขึ้นได้กับหลายอวัยวะ อย่างที่เราเคยได้ยินบ่อยๆ เช่น มะเร็งตับ มะเร็งลำไส้ มะเร็งเต้านม มะเร็งปอด เป็นต้น โรคมะเร็ง เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ และเมื่อเกิดขึ้นแล้วกว่าจะสามารถตรวจพบว่าเป็นมะเร็งนั้นส่วนใหญ่จะตรวจพบตอนที่โรคได้พัฒนาไปถึงระยะลุกลามซึ่งยากต่อการรักษา คนส่วนมากจึงเข้าใจว่าโรคมะเร็ง เป็นแล้วตาย แต่ทราบไหมคะว่าถ้าหากเราสามารถตรวจพบการพัฒนาของ โรคมะเร็ง ในระยะต้นๆ ความเจริญทางการแพทย์สามารถรักษาให้หายได้นะคะ กลไกการเกิด โรคมะเร็ง โรคมะเร็ง...

Beginner: Are you stuck in programming should not do

And when we woke up, we had these bodies. They're like, except I'm having them! Oh, I think we should just stay friends. You'll...

LATEST ARTICLES

15,887แฟนคลับชอบ
1,572ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

EDITOR PICKS